Liên thông trường Đại học Thương Mại đợt cuối 2016

Đại học Thương Mại là một trong những trường top đầu về khối ngành kinh tế, các ngành: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… Với ngôi trường xây dựng cơ hữu lâu năm và với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành, họ là những người có định hướng tương lai nghề nghiệp nói chung và về khối ngành kinh tế nói chung phù hợp với học viên – sinh viên đã và đang học tập tại Đại học Thương Mại. Đây là chiếc nôi nuôi dưỡng nhiều thương gia thành đạt mang danh về cho đất nước.

slide1

Phải chăng bạn muốn cải thiện tấm bằng để tim kiếm một công việc phù hợp với năng lưc, hay đơn giản là muốn củng cố mức thu nhập của mình với tấm băng Đại học mà mình mong muốn. Bạn hãy giành chút thời gian set up lại công việc học tập phù hợp với thời gian đi làm  hợp lý của mình bằng cách lựa chọn chương trình học liên thông chính quy trường Đại học Thương Mại tổ chức thi tuyển vào từng đợt mà trường quy định.

Với hình thức thi tuyển hệ liên thông chính quy, việc học liên thông tại trường ĐH Thương Mại dành cho tất cả các bạn học viên đã tốt nghiệp hệ TCCN hay hệ Cao đẳng chính quy (chấp nhận bằng Cao đẳng nghề liên thông lên). Bằng hình thức này, người học có thể linh động được thời gian vừa đi học vừa đi làm nhằm tiết kiệm quỹ thời gian, khả năng tài chính cũng như về công sức của người học để có được tấm bằng như ý muốn.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, ngay từ bây giờ nếu bạn đã tốt nghiệp có trong tay một tấm bằng trung cấp chính quy hay cao đẳng chính quy (cao đẳng nghề) thì hãy cho mình cơ hội chạm vào tấm bằng Đại học bằng cách hãy đăng ký khóa học liên thông chính quy ngành đăng ký trường Đại học Thương Mại tổ chức bằng cách liên hệ nhanh (04)62 602 203 – phòng tuyển sinh và quản lý học sinh sinh viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất cứ thắc mắc nào mà bạn đang gặp phải.

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm: 01 phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường có xác nhận của địa phương hoặc đơn vị cơ quan đang công tác. 01 bản sao công chứng bằng và bảng điểm hệ đã tốt nghiệp. 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và cmnd và 4 ảnh 4×6.

Hồ sơ dự thi liên thông Đại học Thương Mại không quá phức tạp nên bạn có thể nhanh chóng đăng ký dự thi hoặc hỗ trợ kê khai thủ tục hồ sơ đăng ký bạn cũng có thể gọi nhanh qua hotline 0462 602 203. (miễn phí)

Hãy nắm bắt cơ hội khi bạn biết chọn hướng đi cho riêng mình. Chúc bạn thành công !

Share This Post

Post Comment