Xét tuyển văn bằng 2 sư phạm mầm non, tiểu học – Đi học cuối tuần

VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON HỆ CHÍNH QUY

Trước hết bạn phải hiểu khái niệm văn bằng 2 là gì?

 • Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp tối thiểu một chương trình đào tạo từ hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học trở lên thuộc các chuyên ngành khác nhau mà hiện tại muốn học thêm một chuyên ngành khác không giống với chuyên ngành mình đã từng học. Văn bằng 2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và việc làm các đối tượng có nhu cầu.

  Văn bằng 2 mầm non
  Văn bằng 2 mầm non

Văn bằng 2 mầm non là gì?

 • Theo ý hiểu ở trên thì văn bằng 2 mầm non là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác nhau như: kinh tế, xây dựng, du lịch, y tế… đang có mong muốn học chuyên ngành mầm non.

Học văn bằng 2 hệ chính quy như thế nào?

 • Thời gian đào tạo vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, học theo hình thức cuốn chiếu liên tục trong khoảng thời gian từ 10 đến 12 tháng.
 • Đối với các môn cơ bản đã được học ở chuyên ngành đầu tiên thì khi học văn bằng 2 mầm non hệ chính quy các bạn sẽ không phải học và thi lại nữa.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng sư phạm mầm non hệ chính quy do chính trường đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy mà người học đăng kí cấp bằng, bằng có giá trị như các bạn học chính quy tại trường đủ điều kiện để thi công chức, xin việc, thậm chí mở trường mầm non tư thục khi người học có nhu cầu.

Học phí học văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ chính quy như thế nào?

 • Hiện nay học phí học văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ chính quy được quy định rõ ràng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đó là 455.000 đồng/ 1 tháng.
 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non chính quy là 1 năm, mỗi một năm có 2 kỳ mỗi kỳ sẽ có 5 tháng.

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ chính quy ở đâu?

 • Một số trường đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non chính quy chất lượng tại Hà Nội không thể không nhắc đến các trường đào tạo sau: trường Đại học Thủ Đô, trường Trung cấp Tổng Hợp, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Địa điểm nộp hồ sơ học văn bằng 2 mầm non:

Cơ sở 1: Phòng 308 nhà A2 trường Cán bộ hội Nông dân Việt Nam km9 đường Hồ Tùng Mậu phường Mai Dịch quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0462.602.203 – 0966 426 228 (Mis.Mai) phụ trách tuyển sinh.

Cơ sở 2: 104, Nhà B, Trường Trung Cấp Quang Trung, Tổ 14 P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Liên hệ: (04) 66 843 111 – 0974 061 110 ( Thầy Hạnh)

Share This Post

Post Comment